Best Western Premier Sapphire Ha Long – Của để dành sinh lợi bền vững

Ngay từ khi chưa ra mắt Best Western Premier Sapphire Ha Long đã tạo một hấp lực không hề nhỏ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc. Với những ưu thế vượt trội dự án được kỳ vọng là thương vụ đầu tư đáng tiền, một vốn bốn lời cho giới địa ốc.

Sinh lời bền vững và lâu dài 

Hầu hết các nhà đầu tư chuyên nghiệp đều đánh giá cao tiềm năng sinh lời tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long bởi hiếm có dự án nào sở hữu đủ mọi tiêu chí “thiên thời  – địa lợi – nhân hòa” như dự án. Thiên thời chính là những lợi thế từ thị trường Hạ Long. Trong những năm gần đây Hạ Long đang dần chứng tỏ là một địa hạt bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn với những tiềm năng to lớn: tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng, sự đầu tư đồng bộ hạ tầng cùng những chính sách thúc đẩy đầu tư. Đầu tư vào Best Western Premier Sapphire Ha Long, nhà đầu tư được hưởng rất nhiều lợi ích và hứa hẹn bội thu về lợi nhuận.

Địa lợi chính là những ưu thế riêng biệt tại dự án. Với những ưu thế vị trí đón đầu du khách, tầm view không đối thủ cùng thiết kế đẳng cấp, hệ sinh thái tiện ích đa dạng, dự án hứa hẹn trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng, đảm bảo tiềm năng cho thuê hấp dẫn và mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ sở hữu.

Và tất nhiên không thể kể đến yếu tố Nhân hòa khi dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư danh tiếng và có tiềm lực tài chính lớn mạnh – Dojiland, cũng như sự góp mặt của Top 5 thương hiệu quản lý khách sạn lớn nhất trên thế giới – Best Western Premier. Sự cộng hưởng của những thương hiệu danh tiếng hàng đầu đảm bảo mang đến một cơ hội đầu tư an toàn và an nhàn cho các nhà đầu tư tại Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Bên cạnh đó với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% cho các khách hàng, đầu tư vào dự án nhà đầu tư được đảm bảo hưởng lợi ổn định và bền vững trong tương lai.

 

Giá trị gia tăng được khẳng định chắc chắn

Không chỉ được đảm bảo khả năng tăng giá mà dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá vững chắc nhờ hấp lực hạ tầng đồng bộ cũng như tốc độ tăng trưởng du lịch vượt trội.

Trong thời gian gần đây, Hạ Long liên tục công bố những công trình trọng điểm cùng với quy hoạch thành phố mới biến bất động sản đương bao biển khu vực bến đoan trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Giá đất khu vực cũng không ngừng tăng. Chỉ cần nhìn vào đó cũng đủ khẳng định một tương lai sáng cho dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long, kỳ vọng tăng giá tại dự án là hoàn toàn chắc chắn.

Chưa kể đến, tốc độ tăng trường du lịch cấp lũy tiến tại Hạ Long cũng là yếu tố đảm bảo cho tiềm năng tăng giá tại dự án, bởi du lịch càng phát triển thì bất động sản khu vực càng có cơ hội bứt tốc và tăng giá. Chính bởi vậy Best Western Premier Sapphire Ha Long càng khẳng định được giá trị gia tăng trong tương lai.

Pháp lý vững vàng – “của để dành” biết sinh lời

Đặc biệt Best Western Premier Sapphire Ha Long còn ghi điểm tuyệt đối với các nhà đầu tư bởi sở hữu một hành lang pháp lý vững vàng với sổ đỏ trao tay, quyền sở hữu lâu dài đảm bảo sự tự chủ cho các khách hàng. Có thể nói đây là lợi thế cực lớn nhất là khi pháp lý đang là băn khoăn hàng đầu cho các nhà đầu tư.

Với những ưu thế trên rõ ràng đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long là lựa chọn thông minh, một vốn bốn lời, mang đến những giá trị lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com