CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BWP SAPPHIRE HA LONG

I. Thời gian áp dụng: Từ ngày …/11/2018 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

II. Dành cho: Khách hàng (KH) mua Căn hộ (CH) tại Dự án Best Western Premier Sapphire HạLong

III. CHÍNH SÁCH CAM KẾT CHO THUÊ

IV. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

(*) Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

V. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn: Khách hàng không tham gia vào chương trình Hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn được chiết khấu 4% vào Giá Bán Căn Hộ chưa bao gồm VAT.

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

a. Chính sách hỗ trợ

(*): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

b. NH giải ngân theo tiến độ thanh toán như sau:

VI. CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG

Quà tặng: Khách hàng mua căn hộ được tặng 01 chuyến du lịch Thái Lan 3 ngày 2 đêm dành cho 02 người tại khách sạn mang thương hiệu Best Western Premier. KH nhận quà tặng trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB.

Thời hạn sử dụng quà tặng: 01 năm kể từ ngày KH ký HĐMB.

Áp dụng cho 100 căn đầu tiên ký Hợp đồng vay theo quy định của Chủ đầu tư.

(*): Lưu ý:

i. Phương thức và điều kiện sử dụng chương trình quà tặng nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

ii. KH mua CH được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 – trước khi ký HĐMB theo tiến độ CĐT quy định; và/hoặc hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 – khi ký HĐMB theo tiến độ CĐT quy định và ký HĐMB

.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com