CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BEST WESTERN PREMIER SAPPHIRE HẠ LONG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BWP SAPPHIRE HA LONG

I. Thời gian áp dụng: Từ ngày 15/03/2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

II. Dành cho: Khách hàng (KH) mua Căn hộ (CH) tại Dự án Best Western Premier Sapphire HạLong

III. CHÍNH SÁCH CAM KẾT CHO THUÊ

STT Nội dung Chi tiết
1 Thời gian ủy thác 05 năm kể từ ngày CH được đưa vào vận hành khai thác cho thuê
2 Phân chia lợi nhuận trước thuế từ kinh doanh căn hộ Theo tỷ lệ 90% – 10% (Khách hàng 90% – Chủ đầu tư 10%) 

Lợi nhuận phân chia từ kinh doanh căn hộ là lợi nhuận trước thuế.

 

3

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Hoàn thiện đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn bàn giao của CĐT/ đơn vị vận hành.
4 Sử dụng căn hộ Được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí tiền thuê phòng khách sạn/năm trong vòng 05 năm kể từ ngày CH được đưa vào vận hành Dịch vụ cho thuê theo Hợp đồng cho thuê. 

Trong trường hợp không có CH trống tại thời điểm đăng ký, chủ CH có thể được quy đổi quyền lợi này tuân theo Quy định đổi của Chủ đầu tư tại thời điểm ky Hợp đồng cho thuê và việc quy đổi được áp dụng trong hệ thống khách sạn/ resort được phát triển bởi Dojiland.

Điều kiện được hưởng phân chia lợi nhuận KH thanh toán đủ tối thiểu 95% giá trị CH (bao gồm thuế GTGT) + 100% KPBT và CH được đưa vào vận hành khai thác cho thuê.


IV. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

(*) Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn thanh toán sang ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày Lễ/Tết.

V. CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT

Không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn: Khách hàng không tham gia vào chương trình Hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn được chiết khấu 4% vào Giá Bán Căn Hộ chưa bao gồm VAT.

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với các nội dung cụ thể như sau:

a. Chính sách hỗ trợ

(*): Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

b. NH giải ngân theo tiến độ thanh toán như sau:

Khách hàng không tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất, thanh toán đủ và đúng hạn được chiết khấu 4.0% và Giá bán CH (không gồm thuế GTGT & KPBT)

VI. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG

Khách hàng mua căn hộ tại dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long từ ngày 10/05/2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế sẽ được tặng một viên kim cương Doji trị giá 50 triệu đồng. KH được nhận quà tặng trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký Hợp đồng mua bán. 

(*): Lưu ý:

i. Phương thức và điều kiện sử dụng chương trình quà tặng nêu trên được thực hiện theo quy định của Bên bán hoặc Bên cung cấp dịch vụ.

ii. KH mua CH được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 – trước khi ký HĐMB theo tiến độ CĐT quy định; và/hoặc hoàn thành nghĩa vụ thanh toán lần 1 – khi ký HĐMB theo tiến độ CĐT quy định và ký HĐMB.

iii. Khách hàng có trách nhiệm nộp thuế TNCN và các khoản thuế, phí liên quan (nếu có) theo quy định của Pháp luật trước khi nhận giải thưởng.

VII. LÃI SUẤT TRẢ TRƯỚC VỚI CÁC KHOẢN THANH TOÁN TRƯỚC

a) Khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá bán CH (bao gồm VAT) + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký TTĐC được hưởng lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (không bao gồm VAT + KPBT).

b) Khách hàng thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/ năm trên khoản tiền (không bao gồm VAT + KPBT) và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào Giá bán CH (không bao gồm VAT + KPBT).

 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com