HAPPY NEW YEAR 2019

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Tây Đô(Tây Đô Land)
 Tây Đô Land kính gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới: PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG
 
Tây Đô Land xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tây Đô Land trong suốt thời gian qua. Với một tập thể đoàn kết, năm 2018 được coi như một năm ghi dấu sự phát triển lớn mạnh của Tây Đô Land bằng các sự kiện: Mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, rèn luyện kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ công nhân viên.
Bước sang năm mới, Tây Đô Land tiếp tục củng cố bộ máy để khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản. Và quan trọng hơn hết là sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác dành cho Tây Đô Land.
Chúng tôi sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến đóng góp từ quý khách và quý đối tác để có thể hoàn thiện và thành công. Sự đón nhận, góp ý và hỗ trợ từ quý vị là nguồn động lực lớn nhất chúng tôi có được.
Tây Đô Land gửi lời cảm ơn tới sự tin tưởng, hợp tác của quý khách và quý đối tác trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng một năm 2019 chuyên nghiệp, trách nhiệm và bứt phá. Với sứ mệnh “Kiến Tạo Cuộc Sống Ưu Việt”, giá trị sống vững bền của quý khách là nền tảng giúp Tây Đô Land phát triển.
Một lần nữa, Tây Đô Land kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới tràn đầy niềm hạnh phúc, may mắn, và thành công. Chúc cho 2019 Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.
Trân trọng!
 

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com