VỊ TRÍ “VÔ TIỀN KHOÁNG HẬU” CỦA FLAMINGO CÁT BÀ REACH BEACH SORT

Flamingo Cát Bà, dự án sở hữu một vị trí độc tôn tại đảo Cát Bà, chỉ cách Hà Nội chưa đầy 2h di chuyển. Sở hữu đầu tư 2 trong 1 cực kỳ tuyệt vời tại dự án.

FLAMINGO CÁT BÀ ĐƯỢC NHÀ ĐẦU TƯ

Với một điều kiện địa lý vô cùng phù hợp, Flamingo Cát Bà chỉ cách Hà Nội một thời gian chưa đến 2 giờ di chuyển. Với cơ sở giao thông phát triển, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện đã đi vào hoạt động, các tuyến đường cao tốc đến Hải Phòng được thông xe, đến đảo Cát Bà chưa bao giờ nhanh, dễ dàng đến vậy. Chỉ trong vài tháng cuối năm sau khi cầu vượt biển được thông, lượng khách tham quan đến Cát Bà tăng nhanh hơn hẳn.

Toàn cảnh Flamingo Cát Bà từ trên cao

Toàn cảnh Flamingo Cát Bà từ trên cao

Khoảng cách ngắn tạo nên rất nhiều thuận lợi cho dự án và trong việc quản lý của chủ sở hữu. Hằng tuần, chủ nhân căn hộ có thể đến nghỉ dưỡng tại dự án. Với các căn Sky Villa Flamingo Cát Bà có diện tích lớn rất thích hợp để làm nơi quay quần, đoạn tụ hoặc tụ họp bạn bè, gia đình, tổ chức những bữa tiệc nhỏ. Ngoài ra, vào những ngày nhàn rỗi, chủ sở hữu có thể cho thuê với công suất phòng vô cùng tốt

Flamingo Cát Bà tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của đảo, sở hữu 2 trong số 3 bãi tắm đẹp nhất nơi đây, tầm view trực diện vịnh Lan Hạ mang đến một chốn nghỉ dưỡng thiên đường đúng nghĩa. Không chỉ độc tôn trong vị trí, dự án còn độc tôn trong đẳng cấp, khiến mọi khách hàng đều thích thú.

TỔ ẤM THỨ 2 ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Xu hướng sở hữu tổ ấm thứ 2 đẳng cấp đang thực sự phát triển trong giới thượng lưu. Đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng sang trọng sau những ngày làm việc vất vả, vun đắp hạnh phúc gia đình, vui chơi cùng bạn bè… mà còn là nơi để tự hào, để khẳng định vị thế trong xã hội. Vì thế Falmingo Cát Bà xứng đáng là dự án được lựa chọn, đảm bảo cho khách hàng mọi tiêu chí để hưởng thụ và định vị đẳng cấp.

Thiết kế lần đầu tiên có tại Flamingo Cát Bà tạo nên không gian xanh đặc biệt, giống như những cánh rừng xanh vươn ra biển lớn, mang đến cảm giác lạ, trải nghiệm nghỉ dưỡng 5* theo một cách hoàn toàn khác cho khách hàng.

Với những năng lượng tích cực mà Flamingo Cát Bà tỏa ra, chắc chắn rằng sẽ khiến mọi nhà đầu tư, khách hàng yêu thích, lựa chọn nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách vào các ngày trong tuần. Thiết kế Flamingo Cát Bà chính là lời khẳng định cho đẳng cấp và sự khác biệt vượt trội dành cho khách hàng. Xem thêm thông tin về dự án ui lòng đăng ký bên dưới hoặc gọi 0913 85 66 11 để được chuyên gia hỗ trợ.

Đăng ký nhận thông tin dự án

Mẫu đăng ký nhận thông tin dự án

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIỚI THIỆU VỀ TÂY ĐÔ LAND - KHỞI NGUỒN THỊNH VƯỢNG


Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Tây Đô -  Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi chọn lựa căn hộ vừa ý nhất.

Nguyễn Thanh Tùng

Giám Đốc Kinh Doanh

093 551 9999

tungnt@taydoland.vn

Nguyễn Khắc Giang

Giám Đốc Kinh Doanh

0916 000 272

giangnk@taydoland.vn

Nguyễn Minh Đức

Giám Đốc Điều Hành

0968 86 00 86

nguyenduc@taydoland.vn

Nguyễn Xuân Thái

Giám Đốc Kinh Doanh

0963.83.32.91

thai3291@gmail.com